Giới thiệu

Nhà phân phối cung cấp Bia hơi Hà Nội chính hãng

Bia hơi Thủ đô tự hào là Nhà phân phối chính thức, chuyên phân phối các sản phẩm bia hơi Hà Nội.

Dựa trên tinh thần của HABECO, nhà phân phối bia hơi Hà Nội – Bia hơi Thủ Đô cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi cũng mong muốn góp một phần vào sự nghiệp hình thành văn hóa uống bia có trách nhiệm của người Việt mà HABECO đã, đang và sẽ tiếp tục gây dựng nên.

Dịch vụ của chúng tôi

Bia hơi Thủ đô – Nhà phân phân phối chính thức của HABECO Trading, chuyên cung cấp:

  • Sản phẩm chính hãng: Cung cấp các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội chất lượng, đạt chuẩn trong từng công đoạn sản xuất.
  • Dịch vụ vận chuyển khép kín: Mạng lưới rộng khắp, nhân viên chu đáo – đảm bảo sản phẩm Bia hơi Hà Nội đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Tư vấn toàn diện – miễn phí: Tư vấn miễn phí từ A – Z bất kể bạn là người tiêu dùng hay có ý định kinh doanh bia hơi Hà Nội.
  • Cung cấp bộ nhận diện thương hiệu “Địa chỉ vàng” bia hơi Hà Nội: Sở hữu bộ nhận diện chính thống, được công nhận là cơ sở phân phối chính hãng bia hơi Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ đang thông tin về cửa hàng lên trang chủ của bia hơi Thủ đô.
  • Hỗ trợ khách hàng: Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển đổi, và mở mới quán Bia hơi Hà Nội, với phương châm ” chung tay cùng khách hàng” phát triển sản phẩm Bia hơi Hà Nội, nhà phân phối Bia hơi Thủ đô đang có trương trình hỗ trợ khách hàng, với mức hỗ trợ rất cao, mà chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.
  • Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Nhà phân phối Bia hơi Thủ đô để có sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá cả ổn định nhất, với chi phí thấp nhất, quý khách sẽ có một quán Bia hơi ưng ý nhất

Sản phẩm của chúng tôi

Được sản xuất dựa trên quy trình khép kín với hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu, bia hơi Hà Nội khẳng định vị trí độc tôn bởi hương vị không thể lẫn vào đâu được.

Bia hơi Thủ đô cung cấp các sản phẩm:

  • Bia hơi Hà Nội keg 30 lít
  • Bia hơi Hà Nội keg 50 lít