Địa chỉ phục vụ các món ăn Châu Âu tại nhà Vinci Pizza & Grill

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều nhà hàng tại Hà Nội đã chuyển sang hình thức giao hàng tận nơi. Chất lượng đồ ăn không khác nhiều so với việc đến tận nơi. Bạn có thể chọn thưởng thức đồ ăn tại nhà ở những nhà hàng sau.

Vinci Pizza & Grill

 

Vinci Pizza & Grill là nhà hàng chuẩn Italy do người bản địa đứng bếp. Được một số người bạn giới thiệu, tôi có ghé quán cách đây 2 tuần.

Không gian nhà hàng lịch sự, yên tĩnh, phù hợp với các cặp đôi, gia đình. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhà hàng thường đến các bàn để lắng nghe ý kiến của thực khách.

Món ăn được trình bày đẹp, có thể tùy chọn size theo khả năng. Tôi ấn tượng với pizza và pasta ở đây. Pizza có phần đế mỏng, mềm nhưng chắc. Bạn nên thử pizza nhân cá hồi hun khói kết hợp với thịt ba chỉ heo cuộn. Pasta không bị biến tấu quá nhiều, chuẩn vị Italy.

Một ngày trước, tôi đặt đồ ăn về nhà do nhà hàng đã chuyển sang hình thức bán online. Cách địa điểm khoảng 7 km, tôi được nhà hàng miễn phí ship. Đồ ăn nhận được vẫn còn khá ấm, không bị tràn hay đổ ra ngoài. Tuy nhiên, nhà hàng vẫn sử dụng hộp xốp để đóng gói một số món như mì hay salad, không thân thiện với môi trường.