Khám phá 3 bí quyết lưu giữ hương vị của thương hiệu bia tuyệt hảo nhất Địa Trung Hải

Bí quyết nào đã khiến hương vị bia Estrella Damm trở thành hương vị được yêu thích hàng đầu Địa Trung Hải trong suốt gần một thế kỉ rưỡi qua?

Đã hơn 140 năm trôi qua, Estrella Damm dần trở thành vị bia được yêu thích nhất của người dân bản địa vì vẫn giữ được hương vị gốc từ 1876. Đây là kết quả từ mối tình lãng mạn của người thợ trẻ tuổi August Kuentzmann Damm và vợ trong hành trình di cư đến vùng đất thực hiện hóa giấc mơ nấu bia của họ.

Bí quyết nào đã khiến hương vị bia Estrella Damm trở thành hương vị được yêu thích hàng đầu Địa Trung Hải trong suốt gần một thế kỉ rưỡi qua? Điều gì đã giúp tuyệt tác đậm chất địa phương này bền vững xuyên thời gian?

Khám phá 3 bí quyết lưu giữ hương vị của thương hiệu bia tuyệt hảo nhất Địa Trung Hải - 1

Công thức gốc từ 1876 – Nay vẫn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên

Chính khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào vô cùng khắt khe đã góp phần tạo sự hoàn hảo vượt thời gian trong hương vị của Estrella Damm. Công thức gốc chỉ sử dụng 3 thành phần là đại mạch, lúa, hoa bia, 100% thuần khiết tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

Chất lượng nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu nên vì thế, ngoài việc sử dụng lúa có xuất xứ từ khu vực đồng bằng Ebro thì đại mạch sẽ thu hoạch chính từ những cánh đồng được nuôi trồng bởi những người nông dân đầy kinh nghiệm Địa Trung Hải sau 5 đến 7 tháng. Sau khâu chọn lọc, đại mạch được đưa đến cơ sở chế biến, công đoạn này mất 1 tháng, tại đây đại mạch nảy mầm, sấy khô và rang lên. Không giống những nhà sản xuất bia khác ở Châu Á, Châu Phi… do không có nguồn đại mạch tại chỗ nên phải mua mầm thành phẩm từ Châu Âu và vận chuyển về nhà máy để sản xuất, Estrella Damm có cơ sở chế biến mầm riêng, cho phép giám sát toàn bộ quy trình ngay từ đầu.

Khám phá 3 bí quyết lưu giữ hương vị của thương hiệu bia tuyệt hảo nhất Địa Trung Hải - 2

Men bia đặc biệt độc nhất vô nhị

Một trong những thành phần đặc biệt tạo nên hương vị phong phú làm choáng ngợp giác quan khi người dùng thưởng thức Estrella Damm là bí quyết sử dụng cùng một chủng men cho nhiều thế hệ bia. Nếu bị mất hoặc hỏng chủng men, hương vị bia sẽ thay đổi, đó là lý do vì sao thương hiệu hàng đầu Địa Trung Hải này có ba kho dự trữ men bia luôn được đặt dưới tình trạng đảm bảo an ninh cao nhất ở Barcelona, Valencia và London.

Sản phẩm tốt đều đòi hỏi sự nhẫn nại, nhất là khâu lên men và ủ bia. Vì thế mầm mạch được giữ một tuần trong thùng lên men và hai tuần trong thùng ủ bia, đó là cách thức đảm bảo cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

Khám phá 3 bí quyết lưu giữ hương vị của thương hiệu bia tuyệt hảo nhất Địa Trung Hải - 3

Chai càng sẫm, bia càng ngon

Người ta nói rằng, bia vừa xuất xưởng là bia ngon nhất, nhưng sau khi đóng gói, theo thời gian, bia sẽ dần có sự biến đổi và giảm độ tươi. Để có thể cung cấp cho khách hàng một loại bia tươi như vừa mới ‘ra lò’, Estrella Damm sử dụng công nghệ đóng chai mới nhất, vượt xa những đối thủ kỳ cựu bằng lợi thế giữ nguyên được hương vị bia trong các quá trình tránh oxi hóa và nhiễm vi sinh vật.

Họ còn khám phá được bí quyết rằng, không chỉ với màu nâu, mà việc tiếp tục làm sẫm màu hơn nữa phần vỏ chai sẽ tăng cường thêm 30% khả năng bảo vệ bia khỏi tác hại của ánh sáng so với chai bia tiêu chuẩn, từ đó đảm bảo khách hàng được thưởng thức hương vị đích thực và đậm chất Địa Trung Hải.

Khám phá 3 bí quyết lưu giữ hương vị của thương hiệu bia tuyệt hảo nhất Địa Trung Hải - 4

Sau chuỗi roadshow vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, đưa hình ảnh chai bia nâu với ngôi sao vàng trên nền đỏ đi khắp nơi, Soho New York sẽ chính thức mang phong vị bia đẳng cấp Estrella Damm nổi tiếng nhất Địa Trung Hải giới thiệu đến thị trường Việt Nam ngày 8/8/2019 tại Vinpearl Luxury Landmark 81.

Khám phá 3 bí quyết lưu giữ hương vị của thương hiệu bia tuyệt hảo nhất Địa Trung Hải - 5

Và nếu bạn yêu quý đội bóng đá lừng danh Barcelona chắc hẳn không thể bỏ qua bia Estrella Damm, loại bia biểu tượng của thành phố biển Barcelona, thứ đồ uống cao cấp, tinh khiết luôn đi cùng đội bóng Barca trong suốt chiều dài lịch sử.

Call Now Button